Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc

Ngọc Phát cung cấp phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc, lắp đặt hệ thống pccc….Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp gồm: Bình cứu hỏa tại Vĩnh Phúc, chuông báo động khi có cháy, ông nước, vòi nước, hộp đựng bình chữa cháy…với những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kiểm định rất kỹ càng phải đảm bảo được chất lượng đạt chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng, đầy đủ tính năng và hiệu quả trong việc chữa cháy.

Rất nhiều đơn vị công ty doanh nghiệp các cơ sở sản xuất đã hợp tác và sử dụng những sản phẩm phong chong chua chay, thiet bi chua chay tại sao các đơn vị khác lại thích kết hợp với Ngọc Phát như vậy? vì đơn giản chúng tôi cung cấp ra thị trường đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất trước khi bán ra thị trường những sản phẩm của chúng được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều khâu kiểm tra.

Chúng tôi luôn luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực và hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chưa có phản hồi nào không hài lòng khi sử dụng những thiet bi phong chay chua chay tai vinh phuc từ phía khách hàng. Đây cũng chính là những thành công trong suốt thời gian qua mà chính khách hàng mang lại cho chúng tôi và đây cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày mở rộng thêm quy mô để có thể cung cấp ra thị trường đầy đủ những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 5

I…Tại sao cần phải có thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc?

Vĩnh Phúc hiện nay có khoảng hơn 40 làng nghề với gần 3.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh. Sự hình thành của các doanh nghiệp sản xuất tại làng nghề đã phần nào giải quyết được tình trạng thất nghiệp, tăng thu nhập cho người lao động, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn. Tuy nhiên, việc phát triển, gia tăng các hộ sản xuất, kinh doanh làm nghề một cách tự phát hoạt động đông đúc giữa các khu dân cư lại gây những nguy hiểm về tình trạng cháy, nổ nhất là vào mùa nắng nóng như hiện nay.

Theo thống kê hàng năm có khá nhiều vụ cháy nổ hỏa hoạn xảy ra trên khắp cả nước và ở Vĩnh Phúc nói riêng sau những hậu quả của nó để lại là làm thiệt hại rất nhiều tài sản của cải vật chất cũng như tính mạng con người. Thật là nguy hiểm đúng không các bạn và một trong số các nguyên dẫn đến những vụ hỏa hoạn đó chính là hệ thống phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chưa đảm bảo, chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng hoặc một số cơ sở vì sự tốn chi phí mà đã sử dụng nhưng thiet bi phong chay chua chay không đảm bảo tiêu chuẩn khi xảy ra sự cố cháy nổ không dùng được gây ra những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 1

Chính vì vậy việc trang bị cho đơn vị, cơ sở mình một hệ thống phòng cháy chữa cháy có thể nói là một giải pháp cần thiết và quan trọng “phòng bệnh hơn chữa bệnh” các bạn có biết không rất nhiều nơi mọi người luôn nghĩ rằng công tác phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của lực lượng công an phòng cháy chữa cháy. Nhưng mọi người hãy nhớ nếu không may xảy ra cháy nổ thì có thể chúng ta gọi Công an tới kịp nhưng đó chỉ là ở gần còn nếu Công an chữa cháy ở xa chúng ta thì sao, họ rất cố gắng để muốn cứu và dập tắt nhưng đám cháy không ngừng nghỉ và chờ đợi lực lượng công an tới dập tắt được, do không khí ảnh hưởng của gió tác động làm đám cháy ngày một tăng hơn. Vì thế đó không chỉ là trách nhiệm của chỉ lực lượng công an PCCC mà còn là trách nhiệm của toàn công dân nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Hiểu được tầm quan trọng và cấp bách của nó mà Công ty Ngọc Phát ra đời để góp phần công tác cho lực lượng công an PCCC được quan tâm đúng mức hơn nữa, giảm thiểu tối đa thiệt hại nhất có thể xảy ra. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Trang Thiết Bị Phòng cháy chữa cháy với trang bị đầy đủ và thường xuyên được kiểm định, bảo dưỡng, thay thế … Đặc biệt với đội ngũ  nhân viên làm việc trong Công ty chúng tôi đều được học qua các lớp học chuyên về phòng cháy chữa cháy, am hiểu kiến thức, kỹ năng tốt không kém gì lực lượng công an trong phòng cháy chữa cháy để bảo vệ, phát hiện, dập tắt kịp thời cho mọi người mọi nhà.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 2

 II…Địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc uy tín

Bạn đang sinh sống tại Vĩnh Phúc bạn đang cần tìm một cơ sở công ty uy tín, công ty lớn chuyên  cung cấp thiet bi pccc chất lượng để hợp tác sử dụng sản phẩm lâu dài, nhưng bạn chưa lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín vì có khá nhiều đơn vị báo giá khác nhau nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm chính vì điều này làm cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn được cho mình một đơn vị phù hợp nhất.

Ngọc Phát sự chọn hoàn hảo của những người thông minh chúng tôi tự hào là công ty lớn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tại Vĩnh Phúc khi các bạn hỏi đến công ty Ngọc Phát chắc chắn rất rất nhiều khách hàng biết đến chúng tôi không chỉ  biết đến mà khách hàng còn sử dụng và ký kết rất nhiều hợp đồng lớn với chúng tôi với sự uy tín như vậy thì không có lý do gì mà các bạn không đến ngay với Ngọc Phát để được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất những dịch vụ chuyên  nghiệp nhất chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng tận tình chuyên nghiệp, bạn sẽ được giải đáp tư vấn dễ hiểu mọi thắc mắc của bạn, bạn chưa hiểu về sản phẩm, cac thiet bi pccc khi đến được tư vấn chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức tốt nhất từ đó bạn sẽ lựa chọn cho mình được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của đơn vị bạn.

Dưới đây là một số sản phẩm mà Ngọc Phát mang tới cho khách hàng những sản phẩm mới hoàn toàn 100% và có tem kiểm định của cục PCCC, giá cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc mà chúng tôi cung cấp là hợp lý nhất thị trường, chính sách bảo hành sản phẩm vô cùng tốt cho khách hàng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 3

III…BÌNH CHỮA CHÁY BỘT BC

– Bình bột BC MFZ 0.5 – 0.5Kg

– Bình bột BC MFZ1 – 1Kg

– Bình bột BC MFZ2 – 2Kg

– Bình bột BC MFZ4 – 4Kg

– Bình bột BC MFZ8 – 8Kg

– Bình bột BC MFZ35 – 35Kg

IV…BÌNH CHỮA CHÁY BỘT ABC

– Bình bột ABC MFZ1 – 1Kg

– Bình bột ABC MFZ2 – 2Kg

– Bình bột ABC MFZ4 – 4 Kg

– Bình bột ABC MFZ8 – 8Kg

– Bình bột ABC MFZ35 – 35Kg

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 7

V…BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2

– Bình Co2 chữa cháy MT2 2kg

– Bình Co2 chữa cháy MT3 3kg

– Bình Co2 chữa cháy MT5 5kg

– Bình Co2 chữa cháy 24Kg MT24

– Bình Co2 chữa cháy 30Kg MT30

VI…CÁC SẢN PHẨM CẢNH BÁO PHÒNG CHÁY

– Đèn sự cố mắt ếch

Bình cầu chữa cháy

– Đèn chiếu sáng sự cố

– Đèn Exit

– Cuộn vòi chữa cháy

– Hộp đựng bình chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 9

VII…Cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Ngọc Phát đơn vị cung cấp dịch vụ, các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy trên khắp địa bàn tp Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc với những sản phẩm đạt chuẩn có tem mác và được bảo hành nghiêm ngặt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng với nhiều đơn vị đã luôn luôn ủng hộ  sử dụng những sản phẩm của chúng tôi và hiện tại trên địa  bàn Phúc Yên chúng tôi là một trong những đơn vị lớn cung cấp thiết bị pccc uy tín nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị hợp tác thì Ngọc Phát chính là nơi bạn hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi. Không chỉ cung cấp sản phẩm chúng tôi còn nhận thi công các hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn quốc tế, đảm bảo hệ thống vận hành tốt khi có sự cố sảy ra.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 4

VIII…Phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Các bạn có biết không mùa hè nhiệt độ trung bình tại tỉnh Vĩnh Phúc là khá cao điều này dẫn đến tình trạng cháy nổ trên địa bàn cũng khá cao nhất là những cơ sở sản xuất chăn bông, vải đệm, những khu công nghiệp lớn…chính vì vậy việc trang bị cho đơn vị mình những thiết bị, hệ thống pccc là vô cùng quan trọng và cấp bách để tránh hậu quả khi có hỏa hoạn sảy ra. Trên địa bàn Vĩnh yên Ngọc Phát cung cấp, phân phối tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất, các thiết bị chữa cháy gồm bình chữa cháy chuyên dụng, bình cứu hỏa, vòi nước chữa cháy, chuông báo cháy…nếu bạn sống tại Vĩnh Phúc có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất giá tốt nhất, dịch vụ tận tâm nhất nhé!

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 6

IX…Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Yên Lạc Vĩnh Phúc

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là một trong những thiết bị an toàn bảo hộ lao động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày hay trong các nhà máy, văn phòng, trường học. Thiết bị phòng cháy giúp bạn được an toàn và những người xung quanh bạn cũng vậy. Vì thế hôm nay công ty bảo hộ lao động Việt Nam xin giới thiệu đến cho quý khách những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay đang có trên thị trường: + Dụng cụ cứu hỏa: Lăng, Vòi, Trụ cứu hỏa, chuông báo cháy, tủ điều khiển trung tâm, đầu báo cháy… Bình cứu hỏa: Bình chữa cháy dạng bột (1kg, 2kg, 4kg, 8kg, 35kg), Bình phòng cháy chữa cháy dạng khí Co2 (MT3 3Kg, MT5 5Kg, MT24 Kg) + Dụng cụ thoát hiểm khi gặp nạn: Dây thoát hiểm nhà cao tầng, Thang dây thoát hiểm, Búa thoát hiểm …Quần áo phòng cháy chữa cháy: Quần áo amiang, Quần áo vải bạt dày…Sau khi giới thiệu qua các sản phẩm nằm trong thiết bị phòng cháy chữa cháy, quý vị có thể yên tâm trong việc biết phải lựa chọn những thiết bị nào.

Hiện tại trên địa bàn huyện Yên Lạc rất nhiều đơn vị đã và đang sử dụng các sản phẩm thiết bị pccc chất lượng của chúng tôi, và khách hàng đều có những phản hồi hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã giới thiệu cho nhiều người cùng sử dụng để phòng và nếu trường hợp hỏa hoạn xảy ra thì có thể ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 8

X…Mua bán thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Sông Lô Vĩnh Phúc

Các thiết bị phong chay chua chay vô cùng quan trọng trong công tác phòng chống sử dụng khi có cháy, hỏa hoạn xảy ra, chúng tôi Ngọc Phát cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vô cùng đạt chuẩn mới 100% có tem mác nhãn hiệu khi cung cấp chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt rồi hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các loại thiết bị một cách chi tiết nhất để cho mọi người có thể sử dụng đúng chuẩn đảm bảo đúng kỹ thuật từ đó hiệu quả và an toàn cho người sử dụng cũng một số kỹ năng phòng chống hỏa hoạn, kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra. Nếu bạn sinh sống tại Sông Lô bạn có nhu cầu cần mua làm đại lý mua bán các thiết bị pccc tại Sông Lô thì hãy liên hệ ngay đến với Ngọc Phát nhé khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được khuyến mãi rất nhiều khi mua sản phẩm bên cạnh đó các bạn còn được tư vấn tận tình dễ hiểu từ nhân viên tư vấn để làm sao cho các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu mục đích sử dụng và giá cả sao cho hợp lý nhất

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 10

XI…Tuyển đại lý mua bán thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Lập Thạch Vĩnh Phúc

Rất nhiều cửa hàng đơn vị có gọi điện đến cho chúng tôi có nhu cầu muốn hợp tác và làm đại lý cho chúng tôi để mua bán các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc và họ muốn biết về những chính sách của bên tuyển đại lý như thế nào? Giá cả ra sao? Vâng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi nếu các bạn muốn làm đại lý của chúng tôi thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc chúng ta có thể gặp nhau trực tiếp để trao đổi nhé, hiện tại trên khắp cả nước có rất nhiều đơn vì là đại lý của chúng tôi chính vì sản phẩm chất lượng nên được nhiều sử dụng và được nhiều người giới thiệu đến Ngọc Phát để sử dụng sản phẩm. Hiện tại Lập Thạch có gần 10 đại lý đang lấy hàng từ bên mình và về cung cấp cho mọi người có thể nói đây cũng chính là thành công của chúng tôi khi thấy được mọi người luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm đạt chất lượng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 11

XII…Địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Huyện Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc là một địa danh với khá nhiều công ty, hệ thống nhà nghỉ khách sản, xưởng sản xuất, quán ăn nhà hàng là một khu du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều các khách hàng đến nơi đây chính vì lẽ đó mà hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được ưu tiên hàng đầu luôn luôn phải đảm bảo an toàn cho mọi người cho những công trình kiến trúc. Tại những địa điểm du lịch như Tam Đảo, Tây Thiên…thì hệ thống pccc càng được chú trọng hơn rất nhiều đảm bảo cho sự an toàn của du khách thập phương, vì vậy hãy trang bị cho đơn vị mình những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất nhé! Vậy mua ở đâu để được sản phẩm thiet bi pccc đạt chuẩn quốc tế? công ty nào lớn nhất uy tín nhất tại Vĩnh Phúc cung cấp các sản phẩm về pccc. Vâng chắc chắn Ngọc Phát là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các bạn, không cần phải đi đâu xa chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm, sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi thì chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 12

XIII…Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc

Có một vấn đề mà khách hàng nào cũng cần có câu trả lời bên cạnh việc sản phẩm chất lượng thì giá cả cũng là vấn đề mà các khách hàng luôn luôn chú ý đến nhiều đó chính là giá cả của sản phẩm như thế nào? Có được khuyến mãi hay không có được bảo hảnh sản phẩm hay không? Hiện tại Vĩnh Phúc có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm về pccc chỉ cần bạn lên google và tìm từ khóa thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc là không lâu sau sẽ có khá nhiều kết quả tìm kiếm hiện lên nhiều công ty cơ sở cung cấp sản phẩm điều này làm cho khách hàng cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín một đơn vị được nhiều người tin tưởng đặt niềm tin nhất và bên cạnh đó giá cả sản phẩm cũng tốt nhất được ưu đãi nhiều.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều giá bán cho từng sản phẩm phòng cháy chữa cháy nên cũng là một vấn đề nan giải cho khách hàng lựa chọn nhưng khi đến với Ngọc Phát thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được giá sản phẩm tốt nhất được ưu đãi nhiều nhất, những sản phẩm mà bạn mua của chúng tôi chắc chắn sẽ được khuyến mãi rất nhiều, và chế độ bảo hành sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được khách hàng đánh giá vô cùng cao.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 13

XIV…Chia sẻ của một số khách hàng khi sử dụng thiet bi pccc của Ngọc Phát

Anh Huy chủ xưởng may tại Phúc Yên có chia sẻ: Xin chào công ty Ngọc Phát tôi rất vui khi được biết đến công ty qua bạn bè giới thiệu và tôi đã quyết định gọi điện và nhờ bên công ty mình lắp đặt hệ thống chống cháy cho xưởng may của mình vì trước kia xưởng nhà mình cũng đã một lần xảy ra chập điện và gây cháy nhưng may chưa thiệt hại gì nhiều nên ngay sau đó tôi đã quyết định phải trang bị cho xưởng mình một hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn nhất phòng tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra đảm bảo cho mọi người yên tâm làm việc cũng như đảm bảo cho vật chất, chính vì vậy tôi đã tìm đến Ngọc Phát để mong nhận được sự giúp đỡ tốt nhất và sau khi đã hoàn thành tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà bên công ty mang lại cho chúng tôi qua đây tôi đã giới thiệu cho nhiều biết đến hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúc cho công ty ngày một phát triển lớn mạnh hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn cung cấp ra thị trường những sản phẩm phải chuẩn nhất, chất lượng giá hợp lý nhất.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 14

Chia sẻ của chị Luyến tại Yên Lạc có chia sẻ: Hiện tại nhà tôi có 2 xưởng làm chăn bông vào những mùa khô hanh năng nóng tỉ lệ bị xảy ra hỏa hoạn là khá cao, trước kia ở đây cũng có một số xưởng bị cháy nắng nóng và một nguyên nhân nữa đó chính là trong xưởng không có hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy nên khi xảy ra sự cố không có gì để sử dụng dập cháy dẫn đến tình trạng hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng của mọi người và thiệt hại về tài sản sau những lần như vậy thì tôi đã lập tức thuê bên Ngọc Phát lên phương án lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy ngay lập tức cho xưởng của mình và rất nhiều người đã làm theo và thấy được giảm thiểu rất nhiều rủi ro, và bên Ngọc Phát đã lắp đặt rất tốt cho chúng tôi bên cạnh đó còn hướng dẫn chúng tôi cách sử dụng bình cứu hỏa, các thiết bị pccc…để mọi người nhân viên, công nhân có thể nắm bắt được kỹ thuật phòng khi hỏa hoạn xảy ra có thế sử dụng tốt nhất các thiết bị. Qua đây tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty chúc cho công ty ngày càng mở rộng thêm quy mô sản xuất cung ứng nhiều sản phẩm tốt đến với mọi người hơn.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 15

XV…Cấu tạo của bình chữa cháy CO2:

+ Vỏ bình được đúc bằng thép không gỉ

+ Bên trong chứa khí CO2 -79°C được nén với áp lực cao.

+ Trọng lượng khí CO2: 3kg.

+ Tổng trọng lượng bình : ~10,5kg.

Lưu ý:

+ Loại bình chữa cháy này không phát huy hiệu quả nơi thoáng gió vì khí CO2 khuếch tán (bay hơi) nhanh trong không khí.

+ Không dùng bình để dập các đáp cháy than hay kim loại nóng đỏ vì khi xả khí CO2 trong bình sẽ sinh ra khí CO rất độc và dễ nổ khi gặp than.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 16

XVI…Cách sử dụng và xử lý chữa cháy:

+ Khi xảy ra sự cố, bình tĩnh lấy bình CO2 tiếp cận đám cháy nhanh nhất có thể.

+ Một tay rút kẹp chì và van khóa an toàn.

+ Tay kia cầm loa phun hướng vào gốc lửa, khoảng cách tối thiểu là 0,5m.

+ Bóp van bình để khí CO2 thoát ra và dập tắt đám cháy.

Kết quả hình ảnh cho Bình chữa cháy CO2 3kg

1…Cơ chế hoạt động của bình chữa cháy CO2 3kg:

Cơ chế chữa cháy (tác dụng) của CO2 là làm loãng nồng độ hơi chất cháy trong vùng cháy và bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm lạnh do CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu nhiệt.

Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới – 79ºC.

Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 17

2…Chú ý khi sử dụng bình chữa cháy CO2 3kg:

+ Trước khi phun ở phòng kín, phải báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi phun khí CO2 vì khi phun thì sẽ tạo ra chất CO rất độc.

+ Vì bình chữa cháy có nhiều loại nên cần phải đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.

+ Khi phun phải cầm bình thẳng đứng, đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong), phải phun tắt hẳn lửa mới ngừng phun.

+ Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.

+ Đề phòng bỏng lạnh, chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun, đòn bẩy, khi phun xong tránh cầm bình trực tiếp.

3…Cách bảo quản bình chữa cháy CO2 3kg:

+ Nên để bình chữa cháy ở nơi dễ nhìn thấy, tạo sự thuận tiện để láy bình khi gặp sự cố.

+ Đặt nơi khô ráo, thoáng khi, có mái che, hạn chế nơi chiếu trực tiếp ánh nắng mặt trời và có nhiệt độ cao.

+ Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng bình ( ít nhất 3tháng/1lần ), xem lại loa phun, van an toàn có bị hư hại gì không.

+ Thay thế những bình bị hư hỏng, rò rỉ vì chúng có thể gây nguy hiểm.

+ Bình chữa cháy khi đã được sử dụng hoặc hết hạn sử dụng cần bảo trì và nạp khí mới.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe thang nâng chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc, Cho thuê xe thang nâng người tại Vĩnh Phúc, Thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị điện, tủ điện giá rẻ tại Vĩnh Phúc, thang cáp tại Vĩnh Phúc….

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Địa chỉ: Khu Gò mối – xã Quất lưu – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0974933236

MST: 2500448315

Email: Congtyngocphatvietnam@gmail.com

2 thoughts on “Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc

  1. Pingback: Giá bình chữa cháy bao nhiêu tại Vĩnh Phúc?

  2. Pingback: Phân phối thiết bị phòng cháy thiết bị điện điều hòa công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.