Lựa chọn thang cáp phù hợp tại Vĩnh Phúc

Cách lựa chọn thang cáp phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng. Bạn đang cần thi công dây điện với hệ thống dây điện nhiều và phức tạp chính vì vậy bạn đang cần lắp hệ thống thang cáp để tiện trong việc lắp dẫn dây điện trong công trình của bạn, nhưng bạn chưa biết cách lựa chọn và chưa có chuyên môn trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm thang cap phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn bạn sẽ khó lựa chọn và sử dụng sai vì có rất nhiều loại thang cap, mang cap khác nhau.

Các bạn lựa chọn thang cap không phù hợp với mục đích sử dụng sẽ gây ra hậu quả đó là khi các bạn mua sản phẩm về không thể nào dùng được thì nó không phù hợp với không gian cũng như là hệ thống lắp đặt.

Vậy Làm sao để lựa chọn được cho mình những sản phẩm về thang cáp phù hợp hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của cơ sở bạn?

Khi đến với Ngọc Phát các bạn sẽ được nhân viên có chuyên môn sẽ tư vấn giải đáp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất cho các bạn để từ đó đó Tư vấn làm sao cho các bạn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất bên cạnh đó tiết kiệm được chi phí nhất và dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn thang cáp thang máng cáp phù hợp tại Vĩnh Phúc các bạn cùng Ngọc Phát tham khảo nhé!

Bước đầu bạn nên tham khảo những loại thang máng cáp điện của chúng tôi để biết về những loại thang máng cáp cũng như những mức giá khác nhau để quyết định loại nào đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

Loại thang máng cáp có lỗ (khay cáp) được thiết kế với những lỗ thoáng khí theo yêu cầu của khách hàng. Loại thang cáp này thường được sử dụng cho các ứng dụng không vượt quá giới hạn nhiệt độ trung bình.

Lựa chọn thang cáp phù hợp tại Vĩnh Phúc 1

Lựa chọn loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài của thang máng cáp điện

Để có thể tính toán chính xác thiết kế hệ thống thang máng cáp, thì việc lựa chọn vật liệu phù hợp là bước quan trọng không thể bỏ qua. Khi bạn lựa chọn được vật liệu phù hợp sẽ giúp hệ thống thang máng cáp khi lắp đặt đạt hiệu quả cao nhất, chính xác và đảm bảo kĩ thuật cho công trình. Đồng thời sẽ giúp bạn có thể xác định được những loại vật liệu phù hợp với điều kiện thực tế môi trường cũng như cách xử lý bề mặt đúng cách nhất.

Hiện nay, tôn không gỉ, sơn tĩnh điện, nhúng nóng mạ kẽm, tôn mạ kẽm là những vật liệu thường được sử dụng phổ biến.

Phần lớn máng điện sẽ được sử dụng ở môi trường ngoài trời. Do đó, người tiêu dùng nên lựa chọn những loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài phù hợp với môi trường lắp hệ thống thang máng cáp của mình.

– Loại máng cáp sơn tĩnh điện là loại máng cáp được bảo vệ bằng một lớp sơn sử dụng công nghệ phun sơn truyền thống.

Lựa chọn thang cáp phù hợp tại Vĩnh Phúc 2

Hướng dẫn tính toán và lựa chọn thang máng cáp phù hợp

Thang máng cáp sơn tĩnh điện màu xanh dương theo yêu cầu khách hàng tại xưởng Ngọc Phát

– Thang máng cáp không mạ kẽm thường được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà.

– Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng được trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Vì vậy, chúng thường được sử dụng để bảo vệ cáp tại nhiều địa điểm có điều kiện khí hậu khí hậu khác nhau.

Loại thang máng cáp điện được làm bằng thép là loại máng có giá thành cao, đặc biệt được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa dầu và ngành công nghiệp thực phẩm. Loại thang máng này thường được bảo vệ bên ngoài bởi 1 lớp nhựa đen.

Tiêu chí tính toán tải trọng cho phép

Làm sao để có được một hệ thống thang máng cáp chắc chắn? Điều tiên quyết là phải tính toán được tải trọng cho phép, giúp đưa ra số lượng thang máng cáp chính xác nhất cho hệ thống. Không để cho hệ thống bị xảy ra sự cố quá tải. Tải trọng cho phép đã được tính dựa trên giả thiết về độ võng tối đa ít hơn 1/300 của nhịp giữa 2 điểm đặt gối đỡ.

Lựa chọn thang cáp phù hợp tại Vĩnh Phúc 3

Khoảng cách các cây đỡ thang cáp và trọng lượng cáp

Máng cáp đục lỗ theo tiêu chuẩn thường có khoảng cách các cây đỡ từ 1.5m đến 2m. Với máng cáp có trọng lượng nặng hơn, sử dụng loại chịu được trọng tải lớn hơn.

Bảo vệ cáp: Cáp điện hoàn toàn được bảo vệ khi lắp đặt trong thang/máng cáp. Trong trường hợp không có không gian chọn lựa thang/máng cáp rộng hơn nên chọn thang/máng cáp có thành cao hơn. Lắp thêm nắp thang cáp khi thang máng cáp lắp đặt ở nơi gần lối đi, có nhiều người qua lại.

Cân nhắc giữa những khay cáp hỗ trợ lẫn nhau

Giới hạn khả năng bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp phụ thuộc vào cách lựa chọn chiều cao và độ dày máng cáp thích hợp. Để lựa chọn được loại máng cáp phù hợp, hãy biết cân nhắc giữa những khay cáp hỗ trợ lẫn nhau.

Xác định chiều cao cạnh khi lựa chọn thang máng cáp

Việc xác định chiều cao cạnh cũng rất quan trọng, kích thước của chiều cao cạnh sẽ thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của loại máng cáp.

Đường cáp sẽ được lắp đặt từ trước (vì vậy việc trang bị hiểu biết về cấu trúc xây dựng và lắp đặt thiết bị, máy móc là việc làm rất cần thiết).

Hãy lưu ý những yêu cầu về chiều cao của thang máng cáp để phù hợp với tổng trọng tải của hệ thống dây cáp.

Chiều rộng và chiều cao của máng cáp cần thích hợp với trọng tải của loại cáp đã chọn. Việc lựa chọn loại máng cáp có kích thước phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Xác định chiều rộng của thang máng cáp điện thích hợp với quản lý cáp

Những loại thang máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau, nếu cần hãy xác định chính xác chiều rộng của thang máng cáp thích hợp với quản lý cáp.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe thang nâng chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc, Cho thuê xe thang nâng người tại Vĩnh Phúc, Thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị điện, tủ điện giá rẻ tại Vĩnh Phúc, thang cáp tại Vĩnh Phúc….

Xem thêm: Hướng dẫn thi công lắp đặt thang cáp tại Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Địa chỉ: Khu Gò mối – xã Quất lưu – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0974933236

MST: 2500448315

Email: Congtyngocphatvietnam@gmail.com

One thought on “Lựa chọn thang cáp phù hợp tại Vĩnh Phúc

  1. Pingback: Sản xuất thang cáp tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.