Đại lý cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc

Hiện tại thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt phổ biến khắp cả nước, để có thể bảo vệ và sử dụng kịp thời trong hoàn cảnh có hỏa hoạn xảy ra. Không chỉ vậy thiet bi pccc còn phát huy được nhiều vai trò trong phòng cháy chữa cháy.

Tìm địa lý cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu tại Vĩnh Phúc?

Đơn vị bạn đang cần một công ty chuyên nghiệp để lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng như cung cấp các thiết bị đảm bảo chất lượng an toàn đạt chuẩn. Nhưng khó khăn của khách hàng là chưa tìm được cho mình đơn vị nào uy tín nhất để kết hợp lâu dài. Ngọc Phát công ty uy tín nhất tại Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn với nhiều năm bề dày kinh nghiệm chúng tôi hiểu được những khó khăn của khách hàng và chúng tôi là người đồng hành cùng các bạn sát cánh cùng các bạn từ khó khăn đến thành công.

Tại sao chúng tôi lại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm thiet bi pccc như vậy? đơn giản chúng tôi là đại lý cung cấp phân phối các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm liên kết với nhiều đơn vị công ty lớn đơn vị lớn. khi khách hàng đến với chúng tôi đều phải hồi hài lòng và An tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của bên chúng tôi.

Đại lý cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 1

Cung cấp Thiết bị báo cháy tại Vĩnh Phúc

Thế nào là thiết bị báo cháy? Là những thiết bị được sử dụng để phát ra tín hiệu giúp cảnh báo có đám cháy xảy ra. Chúng có thể hoạt động tự động hoặc được kích hoạt bằng con người.  Ví dụ, khi đám cháy bắt đầu nhen nhóm và chuẩn bị cháy bùng phát thì trước tiên chúng sẽ có những dấu hiệu biểu hiện để nhận biết như khói, nhiệt độ cao, hoặc các đám cháy nhỏ khi mới xảy ra cháy. Khi đó các thiết bị này sẽ nhận được tín hiệu và gửi cảnh báo đến người hay đến các thiết bị chữa cháy khác. Chúng được lắp đặt có hệ thống và hoạt động dựa trên nguyên tắc tự động.

Cơ bản có thể kể đến các thiết bị như

Đầu báo khói

Đầu báo nhiệt gia tăng

Đầu báo khói và nhiệt kết hợp

bình test đầu báo khói

Có thể kể đến một vài thiết bị như: Chuông báo, còi và đèn chớp, công tắc khẩn.

Ngoài ra còn các hệ thống báo cháy địa chỉ, tức là chúng được lắp đặt để quản lý theo từng vùng, một lúc có thể quản lý 4 hoặc 15, 16 vùng khác nhau tùy loại. Loại thiết bị này kết hợp với các thiết bị phòng cháy và nhận tín hiệu từ các thiết bị này.

Đại lý cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc 2

Ngọc Phát đại lý Thiết bị chữa cháy tại Vĩnh Phúc

Là loại thiết bị dùng dập tắt đám cháy, là những thiết bị dùng để ngăn ngừa đám cháy xảy ra hoặc phát triển trên diện rộng một cách trực tiếp hay gián tiếp.

Bình chữa cháy bột BC bao gồm các loại bình bột BC có khối lượng chất chữa cháy từ 1kg đến 35kg, đây là loại bình chữa cháy dạng bột có thể dập tắt các đám cháy chất lỏng, chất khí và thiết bị có điện

Bình chữa cháy bột ABC MFZ

Bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy tự động, bình chữa cháy bọt Foam

Các thiết bị chữa cháy nước như vòi chữa cháy và phụ kiện, họng tiếp nước chữa cháy máy bơm chữa cháy

Vải chống cháy thủy tinh

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác như kim thu sét, dây cáp điện, thiết bị phòng độc và bảo hộ lao động.

Phụ kiện, linh kiện phòng cháy chữa cháy: Vòi chữa cháy, lăng phun, khớp nối, ba chạc, họng chờ tiếp nước, cây lấy nước…ư

Xem thêm: Giá bình chữa cháy bao nhiêu tại Vĩnh Phúc?

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Địa chỉ: Khu Gò mối – xã Quất lưu – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0974933236

MST: 2500448315

Email: Congtyngocphatvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.