Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc

Ngọc Phát phân phối cung cấp thiết bị chống sét tại Vĩnh phúc, kim thu sét tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi cung cấp các loại kim thu sét chất lượng nhất, thi công lắp đặt hệ thống chống sét, kim thu set cho khách hàng trong tỉnh Vĩnh Phúc và khắp các tỉnh khác với nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn tự hào khẳng định là một trong những công ty uy tín và được rất nhiều đối tác lớn hợp tác ký kết hợp đồng lâu dài. Với những sản phẩm luôn luôn đạt chất lượng tốt nhất đạt chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt là sản phẩm kim thu sét của chúng tôi được khách hàng nội tỉnh Vĩnh Phúc sử dụng rất nhiều cũng như khắp cả nước với những ưu điểm của sản phẩm vượt trội chúng tôi hàng năm cung ứng ra thị trường những sản phẩm chống sét, kim thu sét với số lượng rất lớn cho nhiều công ty doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 14

Bạn đang sinh sống tại Vĩnh Phúc bạn đang có nhu cầu mua kim thu set tai Vinh Phuc, mua thiết bị chống sét giá rẻ tại Vĩnh Phúc nhưng bạn chưa tìm được cho mình một công ty uy tín và sản phẩm đảm bảo chất lượng để công tác lâu dài khá khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn cho mình được một công ty uy tín vì sao vì có khá nhiều công ty cũng có cùng chung lĩnh vực phan phoi kim thu set tai Vinh Phuc chỉ cần bạn lên Google và gõ từ khóa “ kim thu sét tại Vĩnh Phúc hoặc thiết bị chống sét tại Vĩnh Phúc” thì không lâu thời gian chỉ tính bằng giây trước mắt các bạn sẽ hiện lên khá nhiều kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra một loạt các công ty cơ sở có dịch vụ như trên điều này làm cho khách hàng cảm thấy khó lựa chọn phân vân trong đầu không biết nên chọn công ty nào nên chọn sản phẩm như thế nào cho chất lượng nhất mà chi phí cũng phải hợp lý. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Ngọc Phát để có cơ hội được sử dụng sản phẩm kim thu set chất lượng nhất và các sản phẩm khác.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 1

I..Lịch sử ra đời của kim thu sét

Kim thu sét ra đời vào năm 1752 bởi nhà khoa học người Mỹ Benjamin Franklin. Khi đó, ông đã làm thí nghiệm về điện trong khí quyển. Ông đã buộc một chiếc diều vào một chiếc cột nhà, ở đó ông cũng buộc một chiếc chìa khóa. Sau đó, khi cơn giông ập tới, mưa bắt đầu xối xả thấm ướt vào chiếc dây của diều. Sấm sét đánh vào con diều. Do bị ướt bởi nước mưa nên con diều có khả năng dẫn điện.

Khi sờ vào chìa khóa, Benjamin Franklin đã cảm thấy bị điện giật. Sau đó, ông dùng chai Leyden để tích điện và đã tích được một lượng điện rất lớn.

Đây thực sự là một thí nghiệm vô cùng nguy hiểm vì một thí nghiệm tương tự được diễn ra vào năm sau đó đã lấy mạng một nhà vật lý người Nga, gốc Đức Georg Wilhelm Richmann.

Nhờ có thí nghiệm trên, Benjamin Franklin đã mạnh dạn sử dụng cột thu lôi đầu tiên tại Philadelphia. Sau nhiều ngày giông bão, căn nhà được trang bị kim thu điện đã không hề bị ảnh hưởng. Khi nhận thấy điều đó, người dân ở Philadelphia cũng đã làm theo. Nhờ đó, kim thu lôi dần trở nên phổ biến và ngày nay đã được sử dụng trên toàn thế giới. Với sự ra đời của kim thu sét đây có thể được coi là một trong những phát minh vĩ đại và sau này ứng dụng của nó cũng vô cùng lớn và hữu ích đối với con người.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 2

II..Tại sao cần phải có kim thu sét hệ thống chống sét tại Vĩnh Phúc?

Nhu cầu xây dựng, cải tạo nhà ở ngày càng tăng cao ở cả thành thị và nông thôn. Cùng với đó là nhu cầu đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống sinh hoạt. Các bạn có biết không theo thống kê thì hàng năm có khá nhiều thiệt hại về tài sản và người do sét gây ra thật là nguy hiểm đúng không các bạn vào những mùa giông bão khi trời có sấm sét vô cùng nguy hiểm nếu như không có các thiết bị chống sét, kim thu sét để bảo vệ ngôi nhà của mình. Sẽ như thế nào khi ngôi nhà của bạn không có hệ thống chống sét nhỉ? Mỗi khi trời mưa có sét bạn ở trong ngôi nhà đó cảm giác của bạn chắc chắn sẽ vô cùng bất an lo lắng mỗi khi có tiếng sấm sét vang lên. Đã có những vụ bị sét đánh gây hỏng hết đồ đạc trong nhà gây cháy nổ, và thậm chí là thiệt hại về cả tính mạng mạng sống của con người.

Chính vì vậy việc lắp đặt ngay cho ngôi nhà của bạn một hệ thống chống sét bằng các thiết bị chống sét là vô cùng cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn và chính sự an toàn của tất cả mọi người trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Với chi phí không quá cao bạn đã sở hữu ngay cho mình một hệ thống chống sét an toàn và hiện quả do Ngọc Phát thi công lắp đặt thiết bị chống sét, hệ thống chống sét tại Vĩnh Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chống sét và thi công lắp đặt thiet bi chong set, kim thu set chúng tôi luôn luôn nhận được sự ủng hộ của các khách hàng thân yêu với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất phục vụ cho quá trình lắp đặt cho khách hàng chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các thiết bị chống sét, do đó, dành được sự quan tâm ngày càng lớn của nhiều chủ đầu tư. Một trong số đó không thể không kể tới kim thu sét. Vậy thì kim thu sét là gì? Cấu tạo và tác dụng của chúng ra sao? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 3

III..Kim thu sét là gì?

Kim thu sét là một bộ phận quan trọng trong hệ thống chống sét của một tòa nhà. Hệ thống bao gồm kim thu sét, dây dẫn sét bằng đồng, hộp kiểm tra điện trở và cọc tiếp địa chống sét. Kim thu sét được lắp đặt tại vị trí cao nhất, trung tâm công trình cần bảo vệ. Hiện nay kim thu sét được con người ứng dụng rất nhiều trong các công trình như các toàn nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện, tại các trường học, và tại các hộ gia đình…đều có hệ thống chống sét hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với công nghệ sản xuất các thiết bị chống sét đạt chuẩn quốc tế như thì ngôi nhà công trình của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hầu như là tuyệt đối.

IV..Tác dụng của kim thu sét

Kim thu sét là gì và đóng vai trò gì? –  Kim thu sét đóng vai trò tập trung tia sét và dẫn truyền tới các bộ phận dây dẫn. Như vậy, khi sét đánh xuống, thay vì trực tiếp đi qua các tòa nhà cao tầng sẽ được thu và truyền xuống mặt đất bằng hệ thống cột thu lôi. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho công trình và cuộc sống con người. Hãy vì sự an toàn của tính mạng con người và tài sản bạn hãy lắp ngay cho ngôi nhà của mình một he thong chong set ngay nhé chi phí không quá cao mà lại đảm bảo được an toàn cho gia đình bạn.

Với những tác dụng mà kim thu sét mang lại trong việc chống sét và bảo vệ chúng ta thì hiện nay có nhiều công ty tại Vĩnh Phúc cung cấp các thiết bị chống sét tại Vĩnh Phúc và Ngọc Phát là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của những người thông minh không chỉ đảm bảo về chất lượng chúng tôi cũng bao giá toàn quốc cho khách hàng khi mua sản phẩm của bên Ngọc Phát các bạn sẽ được ưu đãi khuyến mãi rất nhiều với những đơn hàng lớn thì chúng tôi còn giảm 10% tổng giá trị đơn hàng đó.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 4

V..Nguyên lý hoạt động của kim thu sét

Việc nắm được nguyên lý hoạt động của kim thu sét nói riêng và hệ thống thu lôi nói chung là cần thiết. Không chỉ là đối với những người trong nghề xây dựng mà với cả bất cứ chủ đầu tư nào. Việc này là hữu ích trước khi quyết định lắp đặt các thiết bị bảo vệ an toàn cho công trình của mình.

Sau khi hiểu kim thu sét là gì, chúng tôi sẽ giải đáp về cấu tạo và nguyên lý của thiết bị này. Về cấu tạo, mỗi loại kim thu sét sẽ có cấu tạo chi tiết, hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, kim thu sét bao gồm hai bộ phận chính là phần đầu nhọn kim loại và phần thân kim. Đầu nhọn có tác dụng tạo sự sai biệt về điện giữa kim thu và đám mây. Từ đó tạo đường dẫn tia tiên đạo, phát xạ đi thẳng xuống thân kim và bộ phận giao tiếp với mặt đất.

Nguyên lý hoạt động của kim thu sét diễn ra như sau. Sét hình thành khi có hiệu điện thế lớn giữa các đám mây và mặt đất. Những nơi nhô cao khỏi mặt đất bằng kim loại nhọn như kim thu sét sẽ có từ trường mạnh nhất. Bởi vậy sét sẽ tìm đánh vào những vị trí đó nhiều nhất. Đó là lúc kim thu lôi phát huy tác dụng. Hiện nay, trên thị trường có hai loại kim thu sét chính với nguyên lý hoạt động khác nhau.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 5

VI..Những lưu ý khi lựa chọn kim thu sét

Như đã giới thiệu, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại kim thu sét, chính vì vậy không phải khách hàng nào cũng có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm kim thu sét tốt nhất và chính hãng nhất. Điều này khiến việc lựa chọn loại kim phù hợp cho công trình trở nên khó khăn hơn. Và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn cho các bạn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất qua một số yếu tố dưới đây các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Tủ điện giá rẻ tại Vĩnh Phúc

1..Xác định nhu cầu sử dụng

Khách hàng trả lời câu hỏi việc lắp đặt hệ thống thu lôi có cần thiết hay không? Bởi nếu lắp đặt sai cách thì cột thu lôi sẽ gián tiếp dẫn sét vào nhà. Điều này gây nguy cơ rủi ro cho các vật dụng hay thậm chí là con người.

2..Khảo sát thực địa

Nếu đã thực sự có nhu cầu, chủ đầu tư cần quan tâm tới các khảo sát thực địa. Các khảo sát này sẽ trả lời cho câu hỏi: Điện trở suất đất là bao nhiêu? Đặc tính địa lý của khu vực là gì? Vị trí lắp đặt và cấu trúc bãi tiếp địa ra sao?…

3..Tìm hiểu thông số

Tìm hiểu thông số kỹ thuật, chất lượng, công suất của kim thu sét. Điều này sẽ giúp tìm kiếm được loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và từng công trình. Các thông số kỹ thuật cần quan tâm: bán kính bảo vệ, thời gian phóng tia tiên đạo…

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 6

VII..Công ty cung cấp thiết bị chống sét, kim thu sét uy tín tại Vĩnh Phúc

Bạn đang cần tìm cho mình một công ty uy tín cung các thiết bị chống sét uy tín tại Vĩnh Phúc nhưng bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cho mình đơn vị ở đâu cho uy tín và chất lượng nhất. Ngọc phát chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực chống sét các thiết bị chống sét của chúng tôi  với sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng quốc tế số lượng lớn nhiều mẫu xe nhiều hãng xe và quan trọng nữa là sản phẩm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị kim thu sét, dây cáp đồng, tủ cắt lọc sét, cọc tiếp địa và nhiều thiết bị phụ kiện đều nhập khẩu chính hãng ( Có giấy tờ xuất xứ CO, chất lượng CQ kèm theo). Sẽ đảm bảo cho công trình một cách an toàn, tuyệt đối. Chúng tôi đã từng bước tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng tại Vĩnh Phúc

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 13

Hiện nay hệ thống chống sét rất quan trọng và gần như không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp, gia đình. Chính vì thế để tìm một nhà cung cấp và thi công uy tín chất lượng là rất quan trọng. Công ty chúng tôi là công ty chống sét hàng đầu với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống sét và có trình độ tay nghề cao. Hơn thế nữa, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên do chính hãng đào tạo  luôn sẵn sàng phục vụ giải đáp các nhu cầu về kỹ thuật của Quý Khách. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công hệ thống chống sét bao gồm

– Tư vấn hệ thống chống sét gia đình, chung cư, toà nhà, nhà xưởng…

– Khoan giếng chôn cọc tiếp đất

– Hàn hóa nhiệt các cọc tiếp địa

– Đổ hoá chất làm giảm điện trở

– Lắp đặt chống sét cho nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà cao tầng, nhà xưởng, sân gôn, sân bay, Chúng tôi sẵn sàng gửi báo giá, tài liệu kỹ thuật chi tiết và tư vấn lắp đặt nếu nhận được yêu cầu của quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 7

VIII..Chuyên lắp đặt hệ thống thiết bị chống sét tại Vĩnh Phúc an toàn nhất

Là đại lý phân phối các thiết bị kim thu sét phát xạ tia tiên đạo sớm nhập khẩu từ các nước như Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ nhĩ kỳ, Canada.. với các sản phẩm kim thu sét: Pulsar, Stormaster, Ingesco, Liva, Cirprotec, Prevectron, Ioniflash,…

♦ Phân phối  các thiết bị chống sét lan truyền như: cắt lọc sét đường nguồn, cắt lọc sét đường tín hiệu, đường mạng internet..

♦ Phân phối băng đồng tiếp địa, đồng thanh cái nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia hoặc từ Việt Nam. Phân phối cáp đồng bọc PVC, cáp chống nhiễu 7 lớp HVSC, cáp đồng trần.

♦ Phân phối cọc tiếp địa chống sét : Cọc tiếp địa đồng đỏ, cọc tiếp địa đồng vàng, cọc tiếp địa sắt mạ đồng nhập khẩu từ Ấn Độ, cọc tiếp địa sắt mạ kẽm nhúng nóng..

♦ Phân phối các loại hóa chất (bột) giảm điện trở đất cho hệ thống tiếp địa.

♦ Phân phối các loại khuôn hàn hóa nhiệt, thuốc hàn hóa nhiệt của các hãng như Kumwell, Exoweld, Cadweld…

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 8

IX..Mua bán kim thu sét chất lượng tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Bạn đang sinh sống tại Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc bạn đang cần lắp cho ngôi nhà mình một hệ thống chống sét để đảm bảo an toàn cho gia đình và ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất nhưng bạn chưa biết tìm mua kim thu sét loại gì ở đâu tại Phúc Yên và loại nào là tốt nhất hiện đại nhất đảm bảo an toàn nhất? vậy hãy để Ngọc Phát tư vấn và hỗ trợ bạn nhé khi đến với chúng tôi mọi khó khăn thắc mắc của bạn sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất với sự uy tín và sản phẩm đạt chuẩn quốc tế thì chúng tôi đảm bảo làm hài lòng tất cả các quý khách hàng thân yêu!

X..Thi công hệ thống thiết bị chống sét tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc trọn gói

Để có được một hệ thống chống sét đảm bảo và đạt chuẩn thì phải có quy trình thi công bài bản kết hợp cùng với những thiết bị chống sét đạt chuẩn nhất để tạo ra một hệ thống chống sét hiện đại và đảm bảo nhất hiện tại Ngọc Phát đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thi cong he thong thiet bi chong set tai vinh yen vinh phuc chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án lớn cho nhiều công ty, chung cư, khách sạn, hộ gia đình…sau khi những dự án mà chúng tôi hoàn thiện đều đảm bảo về chất lượng và được khách hàng phản hồi rất tốt về chất lượng và độ bền của hệ thống, sản phẩm.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 9

XI..Mua bán thiết bị chống sét, kim thu sét giá rẻ tại Yên Lạc Vĩnh Phúc

Bạn đang phân vân không biết ở đâu tại Yên Lạc bán các thiết bị chống sét, kim thu set tốt nhất đảm bảo nhất, và giá cả hợp tốt nhất? bạn biết không rất rất nhiều đơn vị gia đình đã và đang sử các sản phẩm kim thu set của Ngọc Phát và các bạn có biết không tất cả mọi người đều cho những phản hồi vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quá chất lượng quá tuyệt vời giá quá hợp lý phải chăng

XII..Phân phối thiết bị chống sét chất lượng tại Sông Lô Vĩnh Phúc

Chúng tôi phân phối rất nhiều các sản phẩm về chống sét được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ các mẫu mã, kích thước đầy đủ các hãng nổi tiếng thương hiệu. Là một công ty uy tín chúng tôi hiểu được rằng sản phẩm khi đến với tay người tiêu dùng khách hàng quan tâm đến chất lượng rất rất nhiều nếu như sản phẩm của bạn đạt chất lượng thì lần sau họ sẽ tiếp tục nhớ đến bạn và sử dụng tiếp và họ còn giới thiệu cho nhiều người hơn nữa cùng sử dụng nhưng nếu ngược lại sản phẩm của không đảm bảo về chất lượng hàng nhái hàng giả thì khách hàng sẽ chỉ sử dụng một lần và bạn sẽ không bao giờ còn gặp lại khách hàng đó nữa. Chính vì vậy mà Ngọc Phát luôn luôn đặt tiêu chí những sản phẩm khi đã tới tay người tiêu dùng là phải đạt chuẩn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 10

XIII..Địa chỉ mua bán kim thu sét giá rẻ tại Lập Thạch Vĩnh Phúc

Bạn đang cần tìm địa chỉ công ty bán kim thu set tai song lo để mua sản phẩm và cộng tác làm đại lý nhiều khách hàng có gọi điện và có ý định nhu cầu muốn làm đại lý bán kim thu set, các thiết bị chống sét vậy có được không Ngọc Phát rất vinh hạnh được kết hợp vùng với mọi người để có thể cung ứng ra thị trường những sản phẩm tốt nhất những dịch vụ tận tâm nhất chính vì vậy nếu các bạn có nhu cầu làm đại lý thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm về những chính sách đại lý của Ngọc Phát nhé!

IVX..Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị chống sét tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Bạn đang sinh sống tại Tam Đảo bạn đang có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt hệ thống chống sét cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà ở…bạn cần tư vấn chi tiết về quy trình cũng như báo giá các sản phẩm thiet bi chong set. Hãy đến ngay Ngọc Phát để được tư vấn chi tiết nhé chúng tôi thi công hệ thống thiết bị chống sét với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên nghiệp họ là những người được đào tạo bài bản họ có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực vì hõ đã từng hoàn thiện rất nhiều dự án lớn trên khắp cả nước cho các công ty, doanh nghiệp, khách sạn, chung cư…cộng với chúng tôi có trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất phục vụ tốt nhất trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống chống sét với những thế mạnh như trên không có lý do gì mà các bạn không đến ngay với Ngọc Phát để có cơ hội được được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 11

XV..Một số chia sẻ của khách hàng khi sử dụng các thiết bị chống sét, kim thu sét của Ngọc Phát

Anh Tài tại Tam Đảo có tâm sự: Xin chào công ty tôi rất hân hạnh được biết đến sản phẩm kim thu set của công ty nhiều năm nay hệ thống chống sét mà bên Ngọc Phát thi công lắp cho gia đình tôi sử dụng đều rất ok và đảm bảo được an toàn cho tất cả mọi người xung quanh gia đình tôi ai ai cũng biết đến công ty và họ cũng đều sử dụng chúng. Tôi chúc cho công ty ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa để có thể phụ vụ tốt nhất cho tất cả mọi người.

Một chia sẻ của chị Mai tại Lập Thạch: Công ty Ngọc Phát niềm tin của mọi nhà cảm ơn công ty đã mang đến cho chúng tôi những sản phẩm chất lượng nhất dịch vụ tốt nhất đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nhiệt tình dễ hiểu nhất và giá cả ở đây phải nói là tuyệt vời các bác ạ tôi còn nhớ khi tôi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của bên công ty thì được khuyến mãi rất nhiều tôi đã giới thiệu cho nhiều người biết đế sản phẩm và dịch vụ để mọi người cùng được trải nghiệm những gì tốt nhất.

Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc 12

XVI..Quy tắc chống sét bảo vệ con người

  1. Sét gây thương tích cho con người như thế nào

Sét có thể gây thương tích bằng những cách thức sau:

  1. Sét đánh thẳng vào vị trí nạn nhân từ trên đám mây xuống.
  2. Khi nạn nhân đứng cạnh vật bị sét đánh. Sét có thể phóng qua khoảng cách không khí giữa người và vật. Trong trường hợp này gọi là sét đánh tạt ngang.
  3. Sét đánh khi nạn nhân tiếp xúc với vật bị sét đánh.
  4. Điện áp bước, điện áp chạm khi người tiếp xúc với mặt đất ở một vài điểm.
  5. Sét lan truyền qua đường dây cáp tới các vật như điện thoại, tivi, ổ cắm, .. .

Theo thống kê thì sét đánh thẳng là nguy hiểm nhất, cứ 10 người bị sét đánh thẳng thì 8 người chết. Sét đánh tiếp xúc hay tạt ngang cũng rất nguy hiểm. Khi sét đánh xuống cây, thì 1 tia sét có thể giết chết ngay vài người xung quanh. Độ nguy hiểm phụ thuộc vào bản chất của vật bị sét đánh và vị trí tương đối với nạn nhân. Thương vong do điện thế bước nhẹ hơn. Trong một số trường hợp năng lượng tia sét không tiêu tán ngay tại chỗ mà truyền theo mặt đất và khi nạn nhân đứng trên đường truyền đó có thể bị liệt. Trong một số trường hợp tồi tệ nạn nhân sẽ bị vấn đề với việc đi lại sau này. Thường thị điện thế bước chỉ gây những hiệu ứng tạm thời và ít khi để lại hậu quả sau này. Trong thực tế sét lan truyền xuất hiện khi nạn nhân nói chuyện điện thoại, cầm vào các dây cáp, dây angten dẫn từ ngoài vào.

Theo thống kê ở Mỹ, ngoài 40% nạn nhân bị sét đánh không được biết rõ nguyên nhân, 27 % là khi họ đang ở khu vực trống trải, 19% ở gần cây, 8% đang bơi hay ở khu vực gần nước, 3% khi đứng gần máy móc, 2,4% khi đang nói điện thoại, 0.7% liên quan đến đài, tivi, angten…

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe thang nâng chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: Cho thuê xe thang nâng người tại Vĩnh Phúc, Thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị chống sét, thiết bị điện, tủ điện giá rẻ tại Vĩnh Phúc, thang cáp tại Vĩnh Phúc….

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Địa chỉ: Khu Gò mối – xã Quất lưu – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0974933236

MST: 2500448315

Email: Congtyngocphatvietnam@gmail.com

3 thoughts on “Thiết bị chống sét kim thu sét tại Vĩnh Phúc

  1. Pingback: Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Vĩnh Phúc

  2. Pingback: Địa chỉ thuê xe thang nâng người tại Vĩnh Phúc

  3. Pingback: Địa chỉ mua bán kim thu sét cổ điển tại Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.