Sản xuất vỏ tủ điện tại Vĩnh Phúc

Ngọc Phát sản xuất các loại vỏ tủ điện uy tín tại Vĩnh Phúc. Ngọc Phát xin kính chào tất cả các quý khách hàng thân yêu chúc tất cả mọi người luôn luôn có sức khỏe dồi dào thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động được công tác cùng quý khách hàng thân yêu là một vinh hạnh của chúng tôi và chúng tôi mong rằng sẽ được hợp tác nhiều hơn cùng các bạn trong tương lai để cùng nhau đi đến thành công hơn nữa.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng và những nhu cầu cần thiết về sử dụng các mẫu tủ điện trong ngành công nghiệp của các khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc chúng tôi được thành lập là để giúp đỡ đồng hành cùng  bạn trong thời gian khó  khăn và là người bạn cùng bạn đi đến thành công. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về tủ điện uy tín chất lượng nhất Vĩnh Phúc và cả nước, với quy mô sản xuất lớn có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất cộng với đó chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp giỏi có trách nhiệm trong công việc luôn luôn tận tình và làm việc hết mình. Với tiêu chí đặt ra sản phẩm phải chất lượng dịch vụ phải uy tín thì mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng và mới có thể tồn tại được trên thị trường.

Xem thêm: Tìm địa chỉ cung cấp tủ điện giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Với quy mô sản xuất lớn chúng tôi tự hào khẳng định luôn luôn cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng và số lượng để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Không chỉ cung cấp vỏ tủ điện trong nội tỉnh Vĩnh Phúc chúng tôi còn cung ứng ra toàn quốc với những đối tác lớn những khu công nghiệp lớn các dự án lớn. Nhận được những sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng và đây cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn trong thời gian sắp tới để có thể phát triển hơn nữa lớn mạnh hơn để cung cấp cho mọi người những sản phẩm tốt nhất đạt chuẩn nhất.

Sản xuất vỏ tủ điện tại Vĩnh Phúc 1

 

 

Vỏ tủ điện dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu dao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển…vvv ở trong nhà máy cũng như các công trình dân dụng. Vỏ tủ điện được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp, cũng thường được gọi là vỏ tủ điện công nghiệp. Loại vỏ tủ thông thường có dạng hình chữ nhật, có 1 hoặc 2 lớp cánh, thường cánh trong vỏ tủ điện 2 lớp cánh hoặc cánh tủ 1 lớp được khoét lỗ để gắn đồng hồ đo chỉ số điện năng, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị…

Vỏ tủ điện là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, sân bay,… giúp vận hành hệ thống điện dễ dàng và bảo quản thiết bị an toàn nâng cao tuổi thọ thiết bị, an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.

Sản xuất vỏ tủ điện tại Vĩnh Phúc 2

Quy trình sản xuất tủ điện tại Vĩnh Phúc

– Chọn tấm tôn có kích thước phù hợp, cắt theo quy cách -> kiểm tra

– Đột lỗ trên máy đột tay hay máy đột CNC -> kiểm tra

– Mài nhẵn các lỗ (làm sạch bavia) -> kiểm tra

– Chấn định hình-> kiểm tra

– Hàn ghép và vệ sinh mối hàn đối với tủ điện ngoài trời -> kiểm tra

– Tẩy dầu mỡ bằng dung dịch xút

– Tẩy gỉ bằng dung dịch acid

– Định hình bề mặt bằng hoá chất chuyên dụng

– Phốt phát hóa bề mặt

– Rửa nước, hong khô -> kiểm tra

– Phun bột sơn tĩnh điện với màu phù hợp -> kiểm tra

– Sấy ở nhiệt độ 190-200oC trong 10 phút

– Lắp ráp

– Kiểm tra sản phẩm lần cuối, bao gói

Sản phẩm tủ điện sau khi sản xuất của Ngọc Phát như thế nào?

Trước khi cho ra lò những sản phẩm tu dien thì phải trải qua khá nhiều quá trình đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng từ khâu chọn vật liệu đến các khâu lắp ráp…đều được chúng tôi kiểm tra rất rất kỹ càng chính vì vậy mà chúng tôi chưa nhận được phản hồi sản phẩm nào bị lỗi gì cả.

– Sản phẩm chất lượng nhất giá rẻ nhất uy tín nhất

– Kích thước sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Địa chỉ: Khu Gò mối – xã Quất lưu – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0974933236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.