Địa chỉ mua bán kim thu sét cổ điển tại Vĩnh Phúc

Tìm địa chỉ mua bán kim thu sét tại Vĩnh Phúc. Các bạn có biết không trong bất kỳ một công trình xây dựng nào người ta cũng phải để ý đến vấn đề bảo vệ an toàn cho hệ thống đó và cả con người sinh sống làm việc trong môi trường không gian đó đặc biệt là bảo vệ cho con người khỏi những tác động bên ngoài như sét, gió bão…trong đó sét là tác động vô cùng nguy hiểm đối với con người theo thống kê hàng năm có khá nhiều công trình bị sét phá hủy, gây thiệt hại về tài sản và con người chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống chống sét cho các công trình kiến trúc là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chúng sẽ giúp bảo vệ được chính ngôi nhà của bạn và bảo vệ được chính chúng ta khỏi tác động của sấm sét.

Đối với hệ thống chống sét bao gồm khá nhiều thành phần nhưng một trong những thành phần rất quan trọng đó chính là kim thu sét, kim thu sét đóng vai trò thu tia sét mỗi khi sét đánh vào nhà, hiện tại trên thị trường cả nước nói chung và ở Vĩnh Phúc nói riêng có rất nhiều đơn vị các loại kim thu set với nhiều loại, mẫu mã…hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn một sản phẩm kim thu sét cổ điển để mọi người có thể hiểu thêm về những thông số, ưu điểm của loại kim thu sét này.

Địa chỉ mua bán kim thu sét cổ điển tại Vĩnh Phúc 1

Cấu tạo kim thu sét cổ điển

Kim thu sét cổ điển hay còn gọi Cột thu lôi gồm có một cái thanh kim loại dài nối từ đỉnh của một công trình đến mặt đất. Ở trên cùng, Kim thu sét cổ điển có một cái đầu nhọn để có thể tập trung tia sét. Sau này, để tăng mức độ an toàn, người ta cho lắp thêm một cái vỏ bên ngoài bằng sứ, ngăn chặn những ảnh hưởng có thể có của sét vào các công trình.

Nguyên lý hoạt động của Kim thu sét cổ điển

Kim thu sét cổ điển chỉ hoạt động khi có trận giông bão. Lúc ấy, các đám mây đã tích điện tích âm và mặt đất tích điện tích dương. Giữa mây và mặt đất có hiệu điện thế rất lớn. Khi đó, sét được hình thành. Những chỗ nhô cao trên mặt đất giống như những mũi nhọn là nơi có điện trường mạnh nhất.

Cách lắp đặt kim thu sét cố điển

Cách lắp đặt kim thu sét cổ điển vời từng loại công trình xây dựng khác nhau.

Sau khi hình thành, sét sẽ đánh vào những chỗ đó nhiều nhất (chính vì vậy khi khi có sấm sét dữ dội ta không nên đứng trên nhô đất cao hoặc trú dưới gốc cây mà nên nằm xuống đất). Khi đó, cái mũi nhọn của chiếc . Kim thu sét cổ điển sẽ phát huy tác dụng. Do cao và nhọn, cột thu lôi sẽ có điện trường lớn, nên sét sẽ đánh vào đó. Sau khi bị sét đánh, nó dẫn dòng điện ấy xuống dưới mặt đất.

Dòng điện ấy sẽ được trung hòa về điện, bởi lúc này đất mang điện tích dương, còn dòng điện trong cột thu lôi mang điện tích âm

Địa chỉ mua bán kim thu sét cổ điển tại Vĩnh Phúc 2

Phạm vị bảo vệ của kim thu sét cổ điển

Phạm vi bảo vệ của hệ thu lôi là khoảng không gian quanh hệ thu lôi, bao bọc và bảo vệ về mặt chống sét cho công trình và người ở bên trong, được xác định bằng thực nghiệm.

Phạm vi bảo vệ của hệ thu lôi phụ thuộc vào chiều cao của cột thu lôi (cao độ đỉnh kim). Cột thu lôi càng cao thì phạm vi bảo vệ càng lớn.

Địa chỉ mua kim thu sét cổ điển tại Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang sinh sống tại Vĩnh Phúc bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp, đơn vị lắp đặt hệ thống chống sét uy tín tại Vĩnh Phúc để nhờ giúp đỡ vậy tại sao bạn không đến ngay Ngọc Phát nhỉ chúng tôi được rất nhiều người dùng sử dụng các sản phẩm chống sét trong đó có kim thu sét với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn luôn tự tin là đơn vị cung cấp các thiết bị chống sét uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, không chỉ cung cấp chúng tôi còn hỗ trợ thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống chống sét thường xuyên cho các bạn một cách chuyên nghiệp nhất. hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé các bạn nhé!

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe thang nâng chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: Cho thuê xe thang nâng người tại Vĩnh Phúc, Thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị chống sét, thiết bị điện, tủ điện giá rẻ tại Vĩnh Phúc, thang cáp tại Vĩnh Phúc….

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Địa chỉ: Khu Gò mối – xã Quất lưu – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0974933236

MST: 2500448315

Email: Congtyngocphatvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.