Sản xuất thang cáp tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Ngọc Phát công ty sản xuất thang cáp tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi xin kính chào tất cả các quý khách hàng thân yêu chúc mọi người luôn có sức khỏe dồi dào thành công tron mọi lĩnh vực cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã luôn đồng hành tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua cảm ơn mọi người đã cùng nhau phát triển cùng nhau đồng hành đi đến thành công như bây giờ và sau này Ngọc Phát luôn hân hạnh được cộng tác nhiều hơn với tất cả các quý khách hàng thân yêu xây dựng thêm nhiều dự án chất lượng và bền vững hơn trong tương lai nhé!

Các bạn biết đến Ngọc Phát chắc hẳn cũng từ khá lâu rồi đúng không nhỉ? Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc chúng tôi luôn tự hào là một trong  những công ty lớn chuyển sản xuất các loại thang cáp thang máng cáp chất lượng nhất phục vụ cho  các công ty các khu công nghiệp trên khắp địa bàn tỉnh và cả nước với mục tiêu sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu cung ứng  ra thị trường cho khách hàng những đơn hàng chất lượng nhất được kiểm tra kỹ lượng trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi được rằng hiện tại và trong tương lai Vĩnh Phúc sẽ là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn và mạnh chính vì vậy chúng tôi đang dần mở rộng quy mô sản xuất các loại thang cáp tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc để có thể giúp đỡ được các khu công  nghiệp tốt nhất trong hệ thống thi công dây điện dây dẫn điện đảm bảo an toàn cho hệ thống của cả công ty cũng như vật chất và con người.

Sản xuất thang cáp tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc 1

Quy trình sản xuất thang cáp tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và đạt tiểu chuẩn quốc tế cung cấp ra thị trường thì chúng tôi phải trải qua nhiều công đoạn cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất đạt chuẩn quốc tế dưới đây là quy trình san xuat thang cap tai vinh phuc mời các bạn cùng tham khảo nhé!

– Chọn vật liệu đầu vào cho sản phẩm: Khâu chọn vật liệu đầu vào cho sản phẩm là rất quan trọng, chúng ta phải kiểm tra kỹ các chỉ số như độ dày, chiều rộng, chiều dài tấm vật liệu tôn làm thang máng cáp. Tấm tôn phải đảm bảo không bị cong vênh, biến dạng trước khi gia công

– Khâu gia công đột C.N.C: Đây là khâu quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, mỗi sản phẩm đều được đưa qua khâu đột để tạo thành các lỗ thoát nhiệt dưới đáy máng hoặc các lỗ bắt nối thang máng cáp điện. Nếu khâu này không chuẩn thì khi lắp đặt sẽ rất khó và không đẹp.

– Khâu chấn gấp, tạo hình sản phẩm: Sau khi gia công đột xong sẽ chuyển sang máy chấn, gấp sản phẩm theo các hình học nhất định, đối với thang máng cáp thì chủ yếu là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Khi chấn yêu cầu người thợ vận hành máy phải có tay nghề tốt, lập trình các bước phải chuẩn, có như vậy sản phẩm sau khi hoàn thiện mới đảm bảo được tính mỹ thuật và chính xác. Dễ ràng cho việc gia công lắp đặt sản phẩm

Sản xuất thang cáp tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc 2

– Khâu vệ sinh tẩy rửa sản phẩm trước khi sơn phủ: Để đảm bảo sản phẩm đạt được bề mặt đẹp khi sơn thì khâu vệ sinh là hết sức quan trọng, chình vì vậy chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí rất nghiêm ngặt khi tẩy rửa sản phẩm. Có 7 bể chứa các dung dịch như tẩy xút, axit, dầu mỡ …… các bể chứa đó được công ty chúng tôi đo hàm lượng luôn đạt chuẩn để khi cho sản phẩm vào tẩy rửa đảm bảo bề mặt luôn sạch sẽ trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo.

– Khâu sơn phủ bề mặt: Sau khi tẩy rửa sạch sẽ chúng tôi vệ sinh và sấy khô sản phẩm và đưa vào buồng sơn phủ. Sản phẩm được công nhân có tay nghề cao sử dụng các súng phun sơn phủ chuyên nghiệp để sơn lên bề mặt sản phẩm các màu theo yêu cầu của khách hàng. Công đoạn này yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm nhiều năm và cách phun phải chuẩn đảm bảo độ che phủ đạt được độ dày như yêu cầu.

– Khâu ủ nhiệt và đóng gói trước khi giao hàng: Sau khi sơn phủ bề mặt xong , sản phẩm sẽ được đưa vào lò ủ Gas hoặc điện ở nhiệt độ từ 180-200 độ C để cho các hạt sơn nóng chảy và tạo nên độ bám dính vào trong sản phẩm. Khâu này rất quan trọng nên phải đảm bảo nhiệt độ luôn phải chuẩn theo yêu cầu, chính vì vậy chúng tôi lắp đặt hệ thống giám sát nhiệt độ tự động, luôn đảm bảo nhiệt độ trong lò đúng theo yêu cầu công nghệ. Sau khi ủ sản phẩm xong và để nguội, chúng tôi đem sản phẩm ra và đóng gọi bằng nilong chống xước cẩn thẩn trước khi giao hàng cho khách hàng

Xem thêm: Báo giá thang cáp tại Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Địa chỉ: Khu Gò mối – xã Quất lưu – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0974933236

MST: 2500448315

Email: Congtyngocphatvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.