Phân phối vỏ tủ điện tại Vĩnh Phúc chất lượng

Vỏ tủ điện ngày nay được ứng dụng rất nhiều vào trong thực tế đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp nhà máy nhà xưởng, chung cư…chúng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ các thiết điện các dây điện khỏi các tác nhân bên ngoài bên cạnh đó còn làm cho việc quản lý và khi có sự cố xử lý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngọc Phát đơn vị phân phối vỏ tủ điện uy tín tại Vĩnh Phúc là đại lý công ty lớn nhiều năm trong lĩnh vực mua bán các loại tủ điện tại Vĩnh Phúc cũng như trên khắp cả nước sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng chính vì vậy hiện tại chúng tôi đang ký kết với rất nhiều khách hàng nhiều công ty lớn trên khắp cả nước.

Phân phối vỏ tủ điện tại Vĩnh Phúc chất lượng 1

Không chỉ sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng quốc tế mà số lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã đa dạng, nhận sản xuất vỏ tủ điện tại Vĩnh Phúc theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó giá cả mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều rất hợp lý và ưu đãi cho khách hàng.

Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Chiếu Sáng, Vỏ Tủ Điện Ngoài Trời

Tủ điện chiếu sáng công cộng hay còn gọi là tủ điện chiếu sáng ngoài trời sơn tĩnh điện  là một thiết bị chuyên dụng trong ngành chiếu sáng đô thị. Tủ điện chiếu sáng công cộng được sử dụng ngoài trời để điều khiển hệ thống chiếu sáng các khu vực công cộng, khuân viên các nhà máy, biệt thự. Tủ điện chiếu sáng công cộng được sản xuất với mái che chống nước, cùng các vật liệu có khả năng chịu được nắng mưa và va đập nhẹ. Báo giá vỏ tủ điện ngoài trời.

Phân phối vỏ tủ điện tại Vĩnh Phúc chất lượng 2

Báo giá vỏ tủ điện ngoài trời, tủ điện chiếu sáng công cộng

Tủ điện chiếu sáng công cộng sơn tĩnh điện được lắp đặt Rơ le thời gian, điều khiển bật tắt hệ thống đèn chiếu sáng theo thời gian thực trong ngày và trong tuần. Với các chế độ bật tất cả các đèn, chế độ tiết kiệm chỉ bật 1/3 hoặc 2/3 số lượng đèn chiếu sáng và chế độ tắt toàn bộ đèn. Tủ điện chiếu sáng công cộng có dòng điện định mức có thể lên tới 630A để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đồng thời còn lắp đặt các thiết bị bảo vệ chống quá tải, chập cháy. Sử dụng vỏ tủ điện ngoài trời đảm bảo chống ẩm.

Tủ điện chiếu sáng công cộng có 2 chế độ làm việc:

– Chế độ điều khiển tự động: Thời gian hoạt động được đặt theo một lộ trình cố định. Và từ đó tủ điện tự động hoạt động theo quy trình đó. Quy trình này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

ví dụ: Từ 6h-18h: tắt toàn bộ đèn chiếu sáng, 18h-24h bật 100% số đèn chiếu sáng, 24h-6h tắt bớt 1/2 số đèn.

– Chế độ điều khiển bằng tay: Dùng trong các trường hợp khẩn cấp cần điều khiển trực tiếp.

Thiết bị lắp ráp tủ điện chiếu sáng sử dụng các hãng nổi tiếng trên thế giới như Schneider, LS, Mitsubishi… để đảm bảo độ an toàn, ổn định và tuổi thọ lâu dài. Tủ điện chiếu sáng công cộng được chế tạo vỏ tủ điện ngoài trời theo tiêu chuẩn IEC- 60439-1, và cấp độ bảo vệ là IP54, IP65, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghiệp Ngọc Phát Việt Nam

Địa chỉ: Khu Gò mối – xã Quất lưu – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0974933236

MST: 2500448315

Email: Congtyngocphatvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.